Cắt bao quy đầu bao lâu lành?

Lượt xem: 257

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì thời gian để nam giới hồi phục sau khi cắt bao quy đầu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa từng người, trình độ của bác sĩ, phương pháp phẫu thuật, chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật….

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Cắt bao quy đầu bao lâu lành?

Cắt bao quy đầu bao lâu lành?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì trên thực tế điều này rất khó xác định. Thông thường, sau khoảng 7 đến 10 ngày thì vết thương đã lành trở lại. Tuy nhiên cũng có những trường hợp phải mất khoảng 15 đến 20 ngày thì vết thương mới có thể hồi phục hoàn toàn. Sở dĩ thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu có sự khác nhau là bởi vì sự ảnh hưởng của những yếu tố như:

 Do cơ địa từng người: Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà vết thương có thể nhanh chóng khô và lành hay không.

 Lựa chọn phương pháp phẫu thuật: Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu bao lâu lành còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phẫu thuật. Đối với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì mức độ hồi phục sẽ lâu hơn và tất nhiên là thời gian hồi phục cũng sẽ kéo dài hơn. Ngược lại, với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn rất nhiều.

 Trình độ của bác sĩ: Tuy không phải là một thủ thuật quá phức tạp, song để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả, bệnh nhân vẫn cần lựa chọn những địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín. Trong đó, trình độ của bác sĩ sẽ là tiêu chí mà bệnh nhân nên quan tâm hàng đầu bởi với những bác sĩ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình cắt bao quy đầu trở nên thuận lợi. Cùng với đó, thời gian phục hồi của bệnh nhân cũng sẽ nhanh chóng hơn.

 Thói quen vệ sinh vết mổ của nam giới: Việc vệ sinh vết thương sau mổ ảnh hưởng vô cùng lớn tới quá trình hồi phục. Nếu vệ sinh không đúng cách có thể khiến vết thương lâu lành hơn, thậm chí là bị mưng mủ, viêm nhiễm nghiêm trọng.

 Chế độ dinh dưỡng sau mổ: Thông thường sau mổ, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp, trong đó bao gồm các loại thực phẩm nên bổ sung hoặc những nhóm thực phẩm cần kiêng. Trường hợp người bệnh không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà vẫn sử dụng những thực phẩm cần hạn chế như: Đồ nếp, thịt gà, rau muống… thì vết thương có thể bị mưng mủ hoặc để lại sẹo. Chính vì vậy, thời gian lành cũng trở nên lâu hơn.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức – Phòng khám chuyên cắt bao quy đầu

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức là địa chỉ chuyên cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hiện nay. Phòng khám đã thực hiện cắt bao quy đầu cho hàng trăm ngàn trường hợp, giúp mọi người thoát khỏi nỗi lo bị dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu, đảm bảo sức khỏe cho cánh mày râu được tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức đang ứng dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại, đây được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội:

 Thời gian thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện.

 Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất lựa chọn để cắt bao quy đầu.

 Không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

 Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức – Phòng khám chuyên cắt bao quy đầu

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức là một trong những phòng khám nam khoa chất lượng do Sở Y tế cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ, đáp ứng được các yếu tố chất lượng như:

 Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm với nghề y, tư vấn cho người bệnh tận tình.

 Các trang thiết bị y tế, phòng chức năng đầy đủ, sạch sẽ, hiện đại, vô trùng, khép kín.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, khoa học, không rườm rà như bệnh viện công.

 Mọi thủ tục thăm khám tại phòng khám được đơn giản hóa, thực hiện nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.