DHA - Phương pháp hiệu quả trong điều trị bệnh lậu

Lượt xem: 446

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng trong điều trị bệnh lậu. Những phương pháp nào mới thực sự đem lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc một phương pháp hiện đại được các các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội đánh giá cao và áp dụng nhiều trong chữa trị bệnh lậu, đó chính là phương pháp DHA.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

DHA - Phương pháp hiệu quả trong điều trị bệnh lậu

DHA - Phương pháp hiệu quả trong điều trị bệnh lậu

DHA là một trong những phương pháp chữa trị bệnh lậu tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay với khả năng định vị, định tính, định lượng vi khuẩn chính xác. Chữa trị bằng phương pháp DHA dựa trên các nguyên tắc phá hủy nguyên thủy DNA vi khuẩn lậu, ngăn chúng phát triển và giúp sức khỏe của bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. 

Phương pháp này cũng giúp loại bỏ vi khuẩn một cách cục bộ tại ổ bệnh, sau đó hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ được nâng cao miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp DHA so với các phương pháp cũ, bao gồm:

 Điều trị hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát của bệnh lậu.

 Thời gian điều trị ngắn, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của người bệnh.

 Không gây đau đớn và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không phải nằm viện.

 Tác động trực tiếp vào vị trí viêm nhiễm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

 Không gây tác dụng phụ, an toàn cho người bệnh trong và sau khi chữa trị.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám Đa Khoa Đại Đức

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám Đa Khoa Đại Đức

Ngoài việc áp dụng phương pháp DHA hiện đại vào chữa trị bệnh lậu mang lại hiệu quả tốt, phòng khám Đa Khoa Đại Đức (128 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ) còn là cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội chất lượng với nhiều thế mạnh như:

 Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi với tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị bệnh lậu. Không những vậy, các bác sĩ còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn thấu hiểu, chia sẻ và hết lòng vì bệnh nhân.

 Phòng khám với đầy đủ các thiết bị, máy móc y khoa và dụng cụ y tế tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật,……đảm bảo hỗ trợ toàn diện cho quy trình thăm khám, kiểm tra và điều trị. Phương pháp điều trị bệnh cũng được cập nhật và cải tiến liên tục nhằm tối ưu cho việc chữa bệnh.

 Mọi thủ tục thăm khám được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Dịch vụ khám, chữa bệnh và tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, khoa học và không có bất kỳ sai sót nào. Thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối an toàn và riêng tư.

 Nhân viên y tế chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo và thân thiện, luôn sẵn sàng hướng dẫn người bệnh hoàn thành các thủ tục cần thiết. Quy trình hoạt động thăm khám và chữa trị bệnh khép kín gồm 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

 Tất cả các chi phí khám và điều trị bệnh lậu tại đây đều đảm bảo tính hợp lý, được Sở y tế thành phố Cần Thơ trực tiếp kiểm tra; niêm yết công khai, thu phí xuất hóa đơn có đóng dấu đỏ rõ ràng và trao đổi cụ thể với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Phòng khám Đa Khoa Đại Đức làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày Lễ, Tết). Bệnh nhân có thể trao đổi, trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến và đặt hẹn khám trước để chủ động về mặt thời gian hơn, từ đó giúp bệnh nhân không cần phải chờ đợi, xếp hàng lâu như ở những cơ sở khác.

 Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.