THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Lượt xem: 702

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu? Trên thực tế, không có một con số cụ thể nào về mức chi phí này nếu bệnh nhân chưa qua thăm khám cụ thể. Bởi lẽ, mức chi phí điều trị bệnh mụn rộp phụ thuộc vào những yếu tố sau: mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe người bệnh, phương pháp và cơ sở điều trị,..

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Về chi phí hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục, các bác sĩ cho biết con số này không thể đưa ra chính xác là bao nhiêu, nhưng con số này vẫn không quá lớn như mọi người vẫn nghĩ. Mức chi phí hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 Mức độ tổn thương của người bệnh và thời gian hỗ trợ điều trị: Bệnh càng nhẹ thời gian hỗ trợ điều trị càng sớm và ngược lại, do đó mức chi phí này cũng tăng hay giảm vào mức độ bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị: Tùy theo mức độ tổn thương của bệnh lý mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị như thuốc bôi, thuốc uống, thuốc uống hay kháng sinh…nhưng bác sĩ cũng có thể phối hợp các loại thuốc này với nhau.

 Cơ sở khám hỗ trợ điều trị mà bạn chọn lựa: Ở những cơ có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế hiện đại, áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, mà chế độ phục vụ chăm sóc tận tình thì mức giá này sẽ cao hơn những cơ sở không đủ điều kiện y tế.

Vì vậy, để biết chính xác chi phí hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu, bệnh nhân cần đến trực tiếp cơ chuyên khoa để được khám, chẩn đoán và có liệu trình hỗ trợ điều trị cụ thể. Ngay khi có các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục, việc khám và hỗ trợ điều trị càng sớm sẽ càng hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả bằng phương pháp hiện đại

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức - Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín

Để ngăn chặn những nguy hại của bệnh vừa nói trên, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh ngay khi phát hiện triệu chứng mụn rộp phải nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị mụn rộp sinh dục càng sớm càng tốt. Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiện nay:

 Điều trị bệnh mụn rộp bằng thuốc: Dựa mức độ và tình trạng sức khỏe của người bệnh, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để dùng thuốc kháng sinh giúp giảm đau và ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc như thế nào, liều lượng ra sao phải tuân theo chỉ định của bác sĩ.

 Phương pháp đốt mụn rộp: Bằng cách đốt điện, laser trực tiếp lên các vùng bị tổn thương để tiêu diệt và vô hiệu hóa virus. Hoặc có thể kết hợp đốt mụn rộp với dùng thuốc để giúp liệu trình điều trị bệnh mụn rộp đạt hiệu quả cao.

 Phương pháp phẫu thuật: Áp dụng cho trường hợp biểu hiện mụn rộp dưới 2cm và ở vị trí bằng phẳng. Thời gian lành vết thương nhanh hơn so với đốt điện, tuy nhiên bệnh dễ tái phát khi gặp điều kiện thuận lợi.

 Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT: Sử dụng máy phân tích sinh hóa virus tiên tiến để xác định ổ bệnh, tiêm thuốc ức chế gen sinh học nhập khẩu Châu Âu và sau đó tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Những ưu điểm vượt trội của liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT:

– Tiêu viêm, diệt khuẩn hiệu quả, kích hoạt miễn dịch giúp phục hồi niêm mạc tổn thương tốt.

– An toàn, không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

– Người bệnh không bị đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ.

– Hệ thống miễn dịch được nâng cao nên giúp hạn chế khả năng tái phát bệnh trở lại...

– Đây cũng là phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng hiện nay.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.